TIỆN ÍCH NỘI KHU HOÀN THIỆN VÀ CHẤT LƯỢNG CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER

Trong thời điểm có quá nhiều dự án liên tiếp ra mắt trong năm 2017, Sunshine Center vẫn đang được đánh giá là cái tên “hot” nhất với những ưu thế chẳng thể bỏ qua về vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng nhanh và chính sách bán hàng chẳng thể hấp dẫn hơn!

Trong thời điểm có quá nhiều dự án liên tiếp ra mắt trong năm 2017, Sunshine Center vẫn đang được đánh giá là cái tên “hot” nhất với những ưu thế chẳng thể bỏ qua về vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng nhanh và chính sách bán hàng chẳng thể hấp dẫn hơn!

Là một trong những dự án quy mô được ra mắt trong tháng 9 năm 2016 của tập đoàn Sunshine, Sunshine Center tức khắc nhận được sự quan hoài của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư thủ đô, đặc biệt tại khu vực phía Tây Hà Nội. Trong những năm gần đây, khu vực này đang trở nên “điểm nóng” bất động sản vấn nhiều tên tuổi lớn của bất động sản Việt Nam như Vinhomes, FLC…Tập đoàn Sunshine là một trong những tập đoàn tăm tiếng trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng phân phối và đầu tư. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và nắm bắt được khuynh hướng nhà ở trong mai sau, chắc chắn rằng các dự án của tập đoàn mà điển hình là chung cư  Sunshine Center sẽ thừa hưởng ý tưởng xây dựng hoàn thiện nhất để có thể tạo ra một sản phẩm nhà ở trong mơ cho mọi khách hàng.

dự án chung cư sunshine center

SỨC HÚT từ vựng TRÍ trọng tâm

Trục đường Phạm Hùng là một trong những trục đường trung tâm, tập trung nhiều văn phòng công ty tập đoàn cũng như hội sở nhiều bộ ban ngành cả nước. Được định hướng trở nên trọng tâm hành chính kinh tế mới của thủ đô trong một vài năm tới, cơ sở hạ tầng và giao thông của khu vực được đầu tư trung tâm và tới hiện tại đang được đánh giá là tốt nhất thị thành. Tuy nhiên, quỹ đất dành cho xây dựng của khu vực ngày nay còn rất hạn chế đặc biệt là các khu đất mặt đường. Dự án Sunshine Center là một trong số ít chung cư nằm ngay mặt đường và liền kề với các tòa nhà hành chính, văn phòng lớn.

Vị trí này cho phép cư dân dễ dàng chuyển di tới các khu dịch vụ, trường, bệnh viện, và các khu thương nghiệp lớn của khu vực. song song, đây cũng là một trong những khu vực sầm uất sôi động với nhịp sống trẻ rất hiệp cho các hộ gia đình mới.

TIỆN ÍCH NỘI KHU HOÀN THIỆN VÀ CHẤT LƯỢNG

Như đã nói ở trên, chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm làm việc với khách hàng trực tiếp và có thể nói là những người hiểu rõ nhất nhu cầu thực tiễn của khách hàng. Cư dân cần gì tại chung cư? Đây là câu hỏi được các chuyên viên của dự án nghiên cữu kỹ lưỡng nhằm đưa tới những giải pháp tốt nhất cho Sunshine Center. Cư dân của dự án có thể tìm thấy mọi dịch vụ cần thiết của cuộc sống từ thương nghiệp, thực phẩm, y tế, giáo dục, thể thao,…tới những hoạt động giải trí, làm đẹp…tất cả đều được trang bị ngay trong tòa chung cư.  ngoại giả, dự án Sunshine Center cũng có khu vực văn phòng riêng, có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của cư dân.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SUNSHINE CENTER

Chủ đầu tư Sunshine đang đưa ra hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng bao gồm gói quản lý chung cư trong 5 năm, gói học bổng tại trường măng non Sunshine, miễn phí tập gym và phí bể bơi…ngoại giả, những khách hàng có nhu cầu được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất thấp và thời kì cho vay dài hạn. Những chính sách quyến rũ của dự án được đánh giá là trội hơn hẳn so với nhiều dự án cùng phân khúc khác. Để được tham mưu chi tiết, tương trợ chọn căn đẹp và cập nhật thời kì mở bán Sunshine Center sớm, quý khách hàng vui lòng liên quan số hotline và form đăng ký trực tiếp trên website!
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN