SUNSHINE CENTER PHẠM HÙNG THIẾT KẾ THỨ HẠNG VÀ TINH TẾ

Ngay từ thời khắc ra mắt, dự án Sunshine Center Phạm Hùng đã nhận được sự để ý đặc biệt không chỉ bởi vị trí đặc địa hiếm có mà còn bởi thiết kế sang trọng hiện đại, nổi trội hẳn so với các dự án trên cùng trục đường Phạm Hùng

Ngay từ thời khắc ra mắt, dự án Sunshine Center Phạm Hùng đã nhận được sự để ý đặc biệt không chỉ bởi vị trí đặc địa hiếm có mà còn bởi thiết kế sang trọng hiện đại, nổi trội hẳn so với các dự án trên cùng trục đường Phạm Hùng. Điểm nhấn này sẽ là một trong những điểm cộng khi khách hàng cân nhắc tuyển lựa mua căn hộ tại Sunshine Center Phạm Hùng.

SANG MÀ TINH TẾ – NÉT hấp dẫn CỦA PHONG CÁCH CHÂU ÂU

lựa chọn phong cách châu Âu trong mặt bằng thiết kế Sunshine Center Phạm Hùng, chủ đầu tư đang gắng mang lại một không gian sống mới lại và thứ hạng xứng tầm với vị thế của những chủ nhân mai sau tại dự án. nổi bật trong không gian thị thành với những tòa nhà cao tầng hiện đại khác, Sunshine Center Phạm Hùng diễn đạt được nét độc đáo riêng có với thiết kế ô cửa kính vuông đơn giản nhưng vừa mang nét hiện đại, đơn giản mà không kém phần tinh tếthường thấy ở những tòa nhà tại các nước châu Âu. Vẻ đẹp qua và cổ điển này nổi trội hoàn toàn so với những kiến trúc đương đại khác tại cùng khu vực. Những chi tiết tưởng chừng đơn giản lại được tổng hòa một cách khéo léo dưới bàn tay tài giỏi của các kiến trúc sư để tạo nên một công trình đẹp và có tính áp dụng cao.

dự án chung cư sunshine center

Với vị trí đẹp và tầm view thoáng đãng, những căn hộ tại dự án chung cư Sunshine Center Phạm Hùng sở hữu tầm nhìn đẹp, bao quát phố phường rộn rịch và sôi động. song song, nhờ những thiết kế mở mà các căn hộ được chiếu sáng trực tiếp từ ánh sáng ác vàng, giúp tiện tặn năng lượng và gia tăng giá trị thẩm mỹ.

Ngay tiền sảnh tòa nhà đã tạo được ấn tượng với thiết kế trải qua, thanh lịch mà không kém phần hoa lệ với đá đá hoa, đèn chùm pha lê trong tone màu vàng kim và vàng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ SUNSHINE CENTER

Từ những căn hộ bình thường, officetel tới những căn penhouse sang trọng, vớ đều được trông nom kĩ càng tới từng chi tiết. Đồ nội thất cũng được tuyển lựa từ những thương hiệu uy tín và chất lượng. Từ phòng khách, nhà ăn, phòng ngủ cho tới phòng bếp, cư dân sẽ cảm thấy sự hài hòa trong thiết kế cũng như cách dùng không gian linh hoạt để có thể đem lại công năng lớn nhất. Nhờ vậy mà ngay cả những căn hộ diện tích nhỏ cũng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của cả gia đình.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN